ภาพถ่าย ทางอากาศและวีดีโอ ระดับมืออาชีพ


บริการของเรา

บริการถ่ายรูป ภายใน และ ตกแต่ง สำหรับ วิลล่า

ช่างภาพ วิลล่า: สกายแคม มีความสามารถและความชำนาญในการถ่ายรูประดับมืออาชีพ ซึ่งเราผลิตงานระดับคุณภาพ โดยให้บริการ กับ เจ้าของ บ้าน วิลล่า รีสอร์ท หรือบริษัทที่ บริหาร วิลล่า ระดับเกรด เอ ให้เช่า รวมทั้งนิตยาสารต่าง ๆ

ภาพถ่าย ทางอากาศ และ รูปถ่าย ต่าง ๆ

เรานำเครื่องบังคับวิทยุพร้อมกล้องขี้นไป ถ่ายภาพ ทางอากาศ ภาพ มุมสูง เพื่อนำเสนอความสวยงามของ วิลล่า และบริเวณรอบ ๆ ให่ท่านได้ดู เรามีรูปถ่ายต่าง ๆ ที่เก็บไว้ สำหรับท่านที่สนใจ ท่านสามารถสั่งซื้อได้

วีดีโอ และ วีดีโอ สำหรับเว็ปไซด์

สกายแคม ผลิต วีดีโอ สำหรับ วิลล่า รีสอร์ท โรงแรม สปา และ อื่น ๆ ซึ่งใชได้กับ ดีวีดี เว็ปไซด์ ยูทูป ไอแพด และมือถือ

วีดีโอ ทางอากาศ – วีดีโอ มุมสูง

วีดีโอ ทางอากาศ และ วีดีโอ มุมสูง เปิดให้บริการแล้ว สำหรับผู้สร้างหนัง และ ช่างภาพ เราใช้เครื่องบังคับวิทยุ ที่ติดตั้งกล้อง GoPro, Sony Nex, Sony HDR-CX740, Canon 5D และ อื่น ๆ สกายแคม สามารถผลิต วีดีโอ ทางอากาศ และ วีดีโอ มุงสูง ซึ่งให้ภาพที่เรียบลื่นและนิ่มนวล

อ่านเพิ่มเติม

ลูกค้าของเรา

SkyCAM Customers

เกี่ยวกับเรา

สกายแคม ให้บริการในด้านการ ถ่ายภาพ ทางอากาศ และ วีดีโอ ระดับคุณภาพ ลูกค้าของเราจะเป็น เจ้าของ วิลล่า ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนขาย บ้าน วิลล่า สถาปนิค โรงแรม และ อื่น ๆ เรามีความชำนาญในด้านการ ถ่ายภาพ ทางอากาศ และ การผลิต วีดีโอ ซึ่งบริการของเราประกอบด้วย:

  • การ ถ่ายภาพ และ ตกแต่ง ภายใน
  • การ ถ่ายภาพ ทางอากาศ ถ่ายภาพ มุมสูง
  • การผลิต วีดีโอ
  • วีดีโอ ทางอากาศ วีดีโอ มุมสูง
  • การผลิต และ สร้างสรรค์โลโก้ 3D

สกายแคม ก่อตั้งที่ ภูเก็ต เมื่อ ปี พศ. 2541 (2008) ซึ่งได้ให้บริการในด้านการ ถ่ายภาพ และ ผลิต วีดีโอ ให้กับ ผู้พัฒนาธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ สถาปนิค เจ้าของ วิลล่า ฝ่ายการตลาดโรงแรม และ อี่น ๆ

ติดต่อเรา

Contact form submitted!
We will be in touch soon.