ภาพถ่าย ทางอากาศ


ขั้นตอนการทำงาน

1 - สำรวจสถานที่

เมื่อทางสถายแคมได้รับการติดต่อให้ไป ถ่ายภาพ ทางอากาศ เราจะติดต่อคุณเพื่อนัดวันและเวลาในการเข้าไปสำรวจ ถานที่ เพื่อดูตำแหน่งของ วิลล่า และความยากง่ายในการนำเครื่องขึ้น ถ่ายภาพ จากนั้นเมื่อกลับมาถึงออฟฟิช ทางเราถึงจะส่งใบเสนอราคาไปให้คุณ

2 - การ ตอบรับใบเสนอราคา

เมื่อคุณเซ็นต์ตอบตกลงราคา และ วางมัดจำให้เรา 50 เปอร์เซ็นต์ เราจะทำการเช็คการพยากรณ์อากาศ แล้วจะเลือกวันที่จะทำการ ถ่ายภาพ ทางอากาศ แล้วจะแจ้งให้คุณทราบเพื่อที่จะต้องเตรียม วิลล่า ให้พร้อม ในการ ถ่ายภาพ ทางอากาศ

3 - วัน ถ่ายภาพ

สถายแคมจะติดต่อคุณ 2 ชั่วโมงก่อนถึงเวลา ถ่ายภาพ เพื่อถามคุณว่าอ ากาศวันนี้และตอนนี้ คุณยินดีที่จะให้เราเข้าไป ถ่ายภาพ หรือเปล่า ถ้าอากาศไม่ดี เราจะเลื่อนวัน ถ่ายภาพ ออกไปก่อน

4 - การบิน

เครื่อง มิลติคอปเตอร์ ของเราติดตั้งกล้องรีโมทคอนโทรล ซึ่งคนบังตับเครื่องและลูกค้า สามารถดู ภาพถ่าย ทางอากาศ ได้จากจอ แอลซีดี ที่เตรียมไว้ ซึ่งเราจะ ถ่ายภาพ ประมาณ 20 ภาพ ต่อหนึ่งเที่ยวบิน

5 - กลับเข้าสำนักงาน

หลังจากบินเสร็จ เราจะกลับเข้าสำ่นักงาน เพื่อเตรียม ภาพถ่าย ทางอาศ หลังจากนั่นเราจะส่งภาพให้คุณเลือก ซึ่งคุณจะต้องเลือก 2 ภาพ เพื่อจะทำการ ตกแต่ง ตามความต้องการของคุณ เมื่อคุณเห็นชอบภาพที่เราตกแต่งแล้ว คุณจะต้องจ่ายเงินส่วนที่เหลือ เราถึงจะส่งมอบ ภาพถ่าย ทางอากาศ ให้คุณ

รูปร่าง หน้าตา

บนฟ้า...

เครื่อง OCTOCOPTER พร้อมกล้อง จะขึ้นไป ถ่ายภาพ

DSLR for aerial photography

Depending on the situation we will use different cameras, but they all deliver very high quality aerial pictures.

บนพื้น...

จอ แอลซีดี โชว์ ภาพ ทางอากาศ

Bird Eye View

On the ground, the pilot and the customer can see in real time what the bird eye view looks like.

บริการ : ภาพถ่าย ทางอากาศ สำหรับ เรือยอร์ท

สกายแคม ให้บริการด้าน การ ถ่ายภาพ ทางอากาศ ด้วยเฮลิคอปเตอร์ จริง ด้วย ซึ่งจะคิดที่น่าสนใจเป็นราคาต่อนาที ่ เราสามารถ ถ่ายภาพ ทางอากาศ ในขณะที่เรือกำลังวิ่งอยู่ สนใจติดต่อเราได้

DSLR for aerial photography

ลูกค้าของเรา

SkyCAM Customers

เกี่ยวกับเรา

สกายแคม ให้บริการในด้านการ ถ่ายภาพ ทางอากาศ และ วีดีโอ ระดับคุณภาพ ลูกค้าของเราจะเป็น เจ้าของ วิลล่า ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนขาย บ้าน วิลล่า สถาปนิค โรงแรม และ อื่น ๆ เรามีความชำนาญในด้านการ ถ่ายภาพ ทางอากาศ และ การผลิต วีดีโอ ซึ่งบริการของเราประกอบด้วย:

  • การ ถ่ายภาพ และ ตกแต่ง ภายใน
  • การ ถ่ายภาพ ทางอากาศ ถ่ายภาพ มุมสูง
  • การผลิต วีดีโอ
  • วีดีโอ ทางอากาศ วีดีโอ มุมสูง
  • การผลิต และ สร้างสรรค์โลโก้ 3D

สกายแคม ก่อตั้งที่ ภูเก็ต เมื่อ ปี พศ. 2541 (2008) ซึ่งได้ให้บริการในด้านการ ถ่ายภาพ และ ผลิต วีดีโอ ให้กับ ผู้พัฒนาธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ สถาปนิค เจ้าของ วิลล่า ฝ่ายการตลาดโรงแรม และ อี่น ๆ

ติดต่อเรา

Contact form submitted!
We will be in touch soon.