วีดีโอ ทางอากาศ วีดีโอ มุมสูง


การทำงาน

1 - สำรจสถานที่

เมื่อคุณติดต่อสกายแคมให้ถ่าย วีดีโอ ทางอากาศ เราจะติดต่อคุณเพืีอนัดวันและเวลาในการเข้าไปสำรวจสถานที่ หลังจากกลับเข้าออฟฟิช เราถึงจะส่งใบเสนอราคาไปให้คุณ

2 - อนุมัติการถ่ายทำ

เมื่อคุณตอบตกลงในใบเสนอราคา และ จ่ายค่ามัดจำ 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว สกายแคม จะทำการเช็คพยากรณ์อากาศ และทำการนัดวัน ถ่ายทำ วีดีโอ ทางอากาศ

3 - วันถ่ายทำ

สถายแคมจะติดต่อคุณ 2 ชั่วโมงก่อนการถ่ายทำเพื่อสอบถามว่า อากาศของวันนี้ คุณยินดีที่จะให้เราเข้าไปถ่ายทำ วีดีโอ ทางอากาศ หรือเปล่า ซึ่งถ้าอากาศ ไม่ดี เราจะทำการเลื่อวันถ่ายทำออกไป

4 - การบิน

เครื่อง มิลติคอปเตอร์ ของเราจะติดตั้งรีโมทคอลโทรล พร้อมกล้อง Sony HDR-Cx760 ขึ้นไปถ่าย วีดีโอ ทางกาศ ซึ่งลูกค้าสามารถดูภาพการบินได้จากจอ แอลซีดี

5 - กลับเข้าสำนักงาน

หลังจากบินเสร็จ เราจะกลับเข้าสำนักงานเพื่อทำคลิป วีดีโอ ทางอากาศ หรือไม่ก็ ส่งภาพที่ยังไม่ได้ตัดต่อให้ลูกต้า แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า ว่าจะให้ทำการตัดต่อภาพหรือไม่ สกายแคมจะผลิต วีดีโอ ประมาณ 2-3 นาที พร้อมที่จะใช้ในแวปไซด์ หรือ ยูทูบ

รูปร่าง หน้าตา

ในอากาศ...

เราติดตั้งกล้อง SONY HDR-CX760 V กับเครื่อง OCTOCOPTER ขึ้นไปถ่าย วีดีโอ

gimbal for aerial photography

เราสามารถใช้ กล้อง วีดีโอ อื่น ๆ ได้ด้วย แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า

บนพื้น...

จอ แอลซีดี โชว์ ภาพ ทางอากาศ

Bird Eye View

บนพื่น ช่างภาพ สามารถถ่าย ภาพ วีดีโอ ทางอากาศ วีดีโอ มุมสูง ได้จากจอด้านล่าง ซึ่งลูกค้าสามารถดูไปด้วยพร้อม ๆ กัน

งานบริการเฉพาะ: งานผลิต วีดีโอ ทางอากาศ

สถายแคมมีความชำนาญด้าน การถ่าย วีดีโอ ทางอากาศ สำหรับภาพยนต์ ทีวี แวป และด้านการค้า ต่าง ๆ เราใช้เครื่อง มิลติคอปเตอร์ รีโมทคอนโทรล ในการถ่ายทำ ถ้าคุณกำลังมองหา ช่างภาพ และคนบังคับเครือ่ง ที่มีประสบการณ์ กรุณาติดต่อ สกายแคม

สกายแคม รับบริการในการถ่าย วีดีโอ ทางอากาศ จาก เฮลิคอปเตอร์จริงด้วย หากท่านสนใจ กรุณาติดต่อ สกายแคม Contact us

Aerial Video Helicopter

ลูกค้าของเรา

SkyCAM Customers

เกี่ยวกับเรา

สกายแคม ให้บริการในด้านการ ถ่ายภาพ ทางอากาศ และ วีดีโอ ระดับคุณภาพ ลูกค้าของเราจะเป็น เจ้าของ วิลล่า ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนขาย บ้าน วิลล่า สถาปนิค โรงแรม และ อื่น ๆ เรามีความชำนาญในด้านการ ถ่ายภาพ ทางอากาศ และ การผลิต วีดีโอ ซึ่งบริการของเราประกอบด้วย:

  • การ ถ่ายภาพ และ ตกแต่ง ภายใน
  • การ ถ่ายภาพ ทางอากาศ ถ่ายภาพ มุมสูง
  • การผลิต วีดีโอ
  • วีดีโอ ทางอากาศ วีดีโอ มุมสูง
  • การผลิต และ สร้างสรรค์โลโก้ 3D

สกายแคม ก่อตั้งที่ ภูเก็ต เมื่อ ปี พศ. 2541 (2008) ซึ่งได้ให้บริการในด้านการ ถ่ายภาพ และ ผลิต วีดีโอ ให้กับ ผู้พัฒนาธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ สถาปนิค เจ้าของ วิลล่า ฝ่ายการตลาดโรงแรม และ อี่น ๆ

ติดต่อเรา

Contact form submitted!
We will be in touch soon.