ภาพถ่าย ภายใน


การทำงานของเรา

HDR ?

สิ่งที่ สกายแคม ทำคือ ถ่ายภาพ เดี่ยวกัน หลาย ๆ ภาพ ซึ่งในแต่ละลาภ จะได้แสงที่แตกต่างกัน จากนั้น ก็จะเอาภาพทั้งหมดมาผสมกันโดยใช้โปรแกรมพิเศษ สำหรับรูป HDR

Prepare your property

ในการ ถ่ายรูป ภายใน นั้น สิ่งที่คุณจะต้องทำคือ จัดเตรียมแจกันดอกไม้สด จัดโต๊ะอาหารเช้า เย็น จัดแต่งสวน จัดเตรียมเก้าอีสระว่ายน้ำพร้อมผ้าเช็ดตัว จัดเตรียมเตียงนอน เปิดไฟ ท้ังภายใน และภายนอก เหมือนกับเตรียมไว้ตอนรับแขกที่มาพัก

On shooting day

ทางสกายแคมจะเข้ามา ถ่ายภาพ ประมาณ เวลา 7.45 น. และจะเริ่ม ถ่ายภาพ ประมาณ 8.00 น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แดดส่องกำลังดี ไม่แรงมาก สำหรับบาง วิลล่า อาจจะเริ่มถ่ายตอนเช้าตรู่ ช่วงพระอาทิตย์ขึ้น ถ้าวิลล่าตั้งอยู่ทางทิศตะวันออก ซึ่งจะแล้วแต่ความต้องการของลูกค้า ว่าจะให้ ถ่ายภาพ ภายใน ช่วงเวลาไหน แล้วแต่แพ็กเกจที่เลือก บางแพ็กเกจจะรวมการ ถ่ายภาพ ตอนเย็น ช่วงพระอาทิตย์ตกดินด้วย โดยจะหยุดถ่ายภาพ เวลาประมาณ 17-19.00 น

Professiona Photographer

การส่งมอบและก่อนส่งมอบ

หลังจากวัน ถ่ายภาพ ทางสถายแคมจะจัดเตรียม ภาพถ่าย ให้ท่านเลือก โดยจะมีประมาณ 50 รูป ซึ่่งคุณจะต้องเลือก 20 หรือ 30 รูป แล้วแต่แพ็กเกจ ก่อนการส่งมอบ ทางคุณจะต้องจ่ายเงินส่วนที่เหลือ หลังจากนั้นทางสกายแคมจะส่ง ลิงค์ให้คุณดาวน์โลดรูป

การทำงาน

การ ถ่ายภาพ (HDR)...

เป็นการใช้รูป 3 รูปมาผสมกัน

DSLR for aerial photography

เราจะ ถ่ายรูปเดี่ยวกัน หลาย ๆ รูป ที่ระดับแสงแตกต่างกัน แล้วนำมาผสมกันโดยโปรแกรม HDR ซึ่งจะทำให้ได้ภาพที่ยอดเยี่ยม

อุปกรณ์

ขาตั้งกล้องที่แข็งแรง

Nikon DSLR for Interior Photography

สำหรับ ภาพถ่าย ภายใน เราใช้กล้องสำหรับมืออาชีพ Nikon DSLR

บริการเฉพาะ : ถ่ายภาพ ภายใน สำหรับ เรือ

ช่างภาพ ของเรา เป็น ช่างภาพ ที่มือชื่อเสียง ซึ่งได้มีการพูดถึงในนิตยาสาร YACHTING MONTHLY ว่าเป็นหนึ่งในช่างภาพ เกี่ยวกับน่านน้ำทางทะเล ระดับโลก ซึ่งเขาได้ถ่ายภาพเรือ PRINCESS YACHTS INTERNATIONAL PLC ในปี 1993 เขามาเปิดให้บริการแล้วที่ ภูเก็ต เริ่มจากเดือน ตุลาคม ถึงเดือน พฤษภาคม สามารถติดต่อได้ที่ สกายแคม

Picture of a yacht in Phang-Nga Bay

ลูกค้าของเรา

SkyCAM Customers

เกี่ยวกับเรา

สกายแคม ให้บริการในด้านการ ถ่ายภาพ ทางอากาศ และ วีดีโอ ระดับคุณภาพ ลูกค้าของเราจะเป็น เจ้าของ วิลล่า ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนขาย บ้าน วิลล่า สถาปนิค โรงแรม และ อื่น ๆ เรามีความชำนาญในด้านการ ถ่ายภาพ ทางอากาศ และ การผลิต วีดีโอ ซึ่งบริการของเราประกอบด้วย:

  • การ ถ่ายภาพ และ ตกแต่ง ภายใน
  • การ ถ่ายภาพ ทางอากาศ ถ่ายภาพ มุมสูง
  • การผลิต วีดีโอ
  • วีดีโอ ทางอากาศ วีดีโอ มุมสูง
  • การผลิต และ สร้างสรรค์โลโก้ 3D

สกายแคม ก่อตั้งที่ ภูเก็ต เมื่อ ปี พศ. 2541 (2008) ซึ่งได้ให้บริการในด้านการ ถ่ายภาพ และ ผลิต วีดีโอ ให้กับ ผู้พัฒนาธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ สถาปนิค เจ้าของ วิลล่า ฝ่ายการตลาดโรงแรม และ อี่น ๆ

ติดต่อเรา

Contact form submitted!
We will be in touch soon.