วีดีโอ มืออาชีพ สำหรับ วิลล่า และ โรงแรม


การทำงาน

ช่างภาพ ของเรา เป็นช่างระดับมืออาชีพ

ในการ ถ่ายภาพ วีดีโอ สำหรับ วิลล่า หรู ๆ เราจะใช้ช่างภาพ 2 คน และจะใช้เวลาในการถ่าย ภาพ ประมาณ 1 วัน อาจจะริ่มตั้งแต่เวลาเช้าตรู่ ถึงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน แล้วแต่แพ็กเก็จที่ท่านเลือก ซึ่งท่านสามารถเลือกที่จะใช้นางแบบได้ด้วย สำหรับรีสอร์ท ใหญ่ ๆ อาจจะต้องใช้เวลาหลายวัน เพื่อที่จะถ่ายทำ วีดีโอ ระดับ มืออาชีพ ซึ่งในกรณีนี้ เราจะต้องสร้างเรื่องเล่า โดยจะต้องได้รับการอนุมัตจากลูกต้าก่อน เริ่มทำการถ่ายทำ

การเตรียม วิลล่า ก่อนการถ่ายทำ

สิ่งที่คุณจะต้องทำคือ จัดเตรียม แจกันดอกไม้สด จัดโต๊ะอาหารเช้า เย็น จัดแต่งสวน จัดเตรียมเก้าอีสระว่ายน้ำพร้อมผ้าเช็ดตัว จัดเตรียมเตียงนอน เปิดไฟ ท้ังภายใน และภายนอก เหมือนกับเตรียมไว้ตอนรับแขกทีมาพัก

การส่งมอบ

เมื่อการถ่ายทำเสร็จแล้ว สกายแคมจะทำการตัดต่อ ซึ่งจะต้องใช้เวลาหลายวัน แล้วแต่ โปรเจค โดยเราจะต้องปรับแต่งสีสัน และ เล่าเรื่องราวให้น่าสนใจ เมื่อเสร็จแล้วเราจะส่งเวอร์ชั่นแรกให้ลูกค้า ออกความคิดเห็น หลังจากนั่นก็จะผลิตเวอร์ชั่นที่สอง เมื่อได่ผลตอบกลับจากลูกต้า เราก็จะผลิตเวอร์ชั่นที่สาม ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นสุดท้าย High-Definition ซึ่งเราจะผลิดสำหรับใช้ใน เว็ปไซด์ ยุทูป และมือถือ

Professiona Cameraman

ทางเลือก

ด้วยความที่เราเป็นบริษัทที่ผลิต วีดีโอ เราจึงได้ทำงานกับนางแบบ ต่าง ๆ มาแล้ว เราสามารถ หานางแบบ เอเชีย ฝรั่ง จากเอเจนชี่ต่าง ๆใน ภูเก็ต ให้คุณไ้ด ซึ่งการใช้นางแบบใน วีดีโอ จะทำให้เรื่องเล่า ต่าง ๆ มีชีวิตชีวาขึ้น อีกทั้งการใช้เสียงประกอบที่ไพเราะก็จะดึงดูด ความสนใจได้มากขึ้น สกายแคมได้ทำงานกับบริษัทบันทึกเสียง ระดับ อาชีพมาแล้ว ดังนั้นเราจึงสามารถจัดหาบริการต่าง ๆ เหล่านี้ให้คุณได้

A year of video productions

Demo Reel 2012

Some of our video and photography work

We are used to produce high quality videos for villa owners and resorts.

Cameraman...

Graham has years of experience working on TV productions

Graham, cameraman at SkyCAM

... and Equipment.

Ready.... and ACTION!

Graham, cameraman at SkyCAM

วีดีโอ ต่าง ๆ

Marc, SkyCAM's founder and director is also an experienced aerial photographer and cameraman with many hours flying in helicopters in and around Phuket. You can also contact him to help you find shooting locations. Contact us for more information.

Picture of a yacht in Phang-Nga Bay

ลูกค้าของเรา

SkyCAM Customers

เกี่ยวกับเรา

สกายแคม ให้บริการในด้านการ ถ่ายภาพ ทางอากาศ และ วีดีโอ ระดับคุณภาพ ลูกค้าของเราจะเป็น เจ้าของ วิลล่า ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนขาย บ้าน วิลล่า สถาปนิค โรงแรม และ อื่น ๆ เรามีความชำนาญในด้านการ ถ่ายภาพ ทางอากาศ และ การผลิต วีดีโอ ซึ่งบริการของเราประกอบด้วย:

  • การ ถ่ายภาพ และ ตกแต่ง ภายใน
  • การ ถ่ายภาพ ทางอากาศ ถ่ายภาพ มุมสูง
  • การผลิต วีดีโอ
  • วีดีโอ ทางอากาศ วีดีโอ มุมสูง
  • การผลิต และ สร้างสรรค์โลโก้ 3D

สกายแคม ก่อตั้งที่ ภูเก็ต เมื่อ ปี พศ. 2541 (2008) ซึ่งได้ให้บริการในด้านการ ถ่ายภาพ และ ผลิต วีดีโอ ให้กับ ผู้พัฒนาธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ สถาปนิค เจ้าของ วิลล่า ฝ่ายการตลาดโรงแรม และ อี่น ๆ

ติดต่อเรา

Contact form submitted!
We will be in touch soon.